ป้องกันคนเรียกป้า ด้วย “คอลลาเจน จากธรรมชาติ”

ชีวิตเรามีขึ้น มีลง แต่ความสวยของเรานี่ซิ พอเลย 25 ปี ไปแล้ว ดูแล้วถ้าไม่ใส่ใจ คงจะเป็นความ “สวยขาลง” อย่างเดียวเลย

โดยเฉพาะผิวของเรา ถูกทำลายจากกาลเวลา แสงแดด มลพิษ ผิวพรรณเราสูญเสีย ”คอลลาเจน” ทำให้ผิวเหี่ยวจนน่าใจหาย ถ้าไม่อยากให้ใครเรียกป้าก่อนวัยอันควร

วันนี้ CHALAEM : แฉล้ม มีเคล็ดลับมาฝาก เรียนเชิญคุณผู้หญิงมาตามหาผู้ช่วยรักษาผิวพรรณจากธรรมชาติกันค่ะ

เราสามารถลดปัจจัยการเสื่อมสลายของคอลลาเจนในร่างกายได้หลายวิธี ตามศาสตร์การดูแลรักษาสุขภาพโดยวิถีธรรมชาติ ด้วยสมุนไพร และอาหาร ที่มีส่วนสำคัญในการกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว

1. ผัก ผลไม้ สมุนไพร สีแดง เช่น แตงโม มะเขือเทศ สตรอว์เบอร์รี่ ทับทิม เชอร์รี่ กระเจี๊ยบแดง ดีปลี เทียนแดง ฯลฯ จะมี ไลโคปีน (Lycopene) ซึ่งเป็นสารในกลุ่มแคโรทีนอยด์ มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระที่ร่างกายไม่สามารถผลิตขึ้นเองได้ สารอาหารเหล่านี้จะสามารถช่วยป้องกันการเกิดโรคมะเร็งชนิดต่างๆ ทั้งยังช่วยบำรุงผิวพรรณ ชะลอริ้วรอยก่อนวัย ป้องกันโรคอัลไซเมอร์ และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้แก่ผิวหนัง 

2. วิตามินซี ธรรมชาติ  จาก ผัก ผลไม้ สมุนไพร ไม่ว่าจะเป็น ส้ม ส้มโอ มะขาม มะขามป้อม สับปะรด ฝรั่ง มะขามเทศ มะละกอสุก พุทรา กีวี จะให้วิตามินซีอย่างเป็นธรรมชาติ ผสานกับพลังแห่งสารต้านอนุมูลอิสระ มีส่วนช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจน ช่วยปกป้องเซลล์ผิวจากการถูกแสงแดดทำร้าย ปกป้องผิวจากมลพิษ บำรุงเซลล์ผิวให้แข็งแรง และช่วยต้านหวัด เสริมภูมิต้านทานให้ร่างกาย

3. เห็ดทุกชนิด มีสรรพคุณและสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายมาก มีโปรตีนสูง มีสารต้านอนุมูลอิสระ เป็นสารอาหารที่สามารถช่วยในกระบวนการผลิตคอลลาเจนให้กับผิวได้ดี ช่วยเสริมระบบภูมิคุ้มกันร่างกาย ป้องกันโรคภูมิแพ้ ช่วยกำจัดเซลล์มะเร็ง ยับยั้งเนื้องอก ลดน้ำตาลในเลือด รวมถึง ลดความดันโลหิตในร่างกายได้อีกด้วย

4.กระเทียมเป็นสมุนไพรอีกชนิดที่อุดมไปด้วยซัลเฟอร์ อีกทั้งยังมีกรดไลโปอิก (Lipoic acid) และกรดอะมิโนทอรีน (Taurine)      ตัวช่วยเสริมสร้างเส้นใยคอลลาเจนที่ถูกทำลายได้อย่างดี 

เข้าสู่ระบบ

หรือ

สมาชิกใหม่ ? ลงทะเบียน ที่นี่

เข้าสู่ระบบ

หรือ

สมาชิกใหม่ ? ลงทะเบียน ที่นี่

ลงทะเบียน

ส่ง SMS อีกครั้ง (00:120)
โดยการเปิดบัญชี Chalaem ท่านรับทราบและตกลงตาม เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว
หรือ

หากมีบัญชีผู้ใช้แล้ว คุณสามารถ เข้าสู่ระบบ

ระบุบัญชีที่ต้องการรีเซ็ตรหัสผ่าน

ส่ง SMS อีกครั้ง(00:120)